Tin hoạt động

Tin tức và sự kiện

Share Social
Print
Quay lại

Đêm hội trung thu cùng con em cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới

  • Ngày 30/09/2022
  • Hit 37
  • Tác giả iwep

Tối ngày 10/9/2022, Công đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công Chương trình Vui Tết Trung Thu cho con em viên chức, người lao đã và đang công tác tại Viện.

Picture1

Ảnh 1: Sân khấu Đêm Hội Trăng Rằm của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới

Đây là lần đầu tiên Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức Vui Trung Thu cho các con sau hai năm bị hoãn do đại dịch COVID-19. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên ngày Tết Trung Thu được tổ chức tại Cơ sở Khối các Viện nghiên cứu quốc tế mới được xây dựng tại địa chỉ 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Lãnh đạo Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, Quyền Viện trưởng TS. Phí Vĩnh Tường và Phó Viện Trưởng TS. Hoàng Thế Anh cũng tới dự, phát biểu và chia vui cùng con em của hơn 36 cán bộ, người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới.

Picture2

Ảnh 2: Con em viên chức, người lao động Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đang vui chơi và chuẩn bị cho

Đêm Hội Trăng Rằm

Chương trình Vui Tết Trung Thu lần này được tổ chức để động viên, khích lệ các con có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Chương trình cũng tạo cơ hội cho các con được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi lành mạnh và tham gia phá cỗ trong một bầu không khí vui tươi, bổ ích.

Tại chương trình, các con đã được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc xen lẫn các hoạt động vui chơi độc đáo. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Viện và Công đoàn cũng đã trao nhiều suất quà tặng Trung Thu cho các con. Chương trình lần này ngoài việc tặng quà trung thu, thì còn có trao các phần quà để động việc khích lệ các con có thành tích học tập tốt đã góp phần tiếp sức cho các con có tinh thần học tập hứng khởi hơn, chào đón năm học mới 2022 – 2023.

TNMTrí

File