Tin hoạt động

Tin tức và sự kiện

Share Social
Print
Quay lại

Ban chấp hành chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức Lễ trường thành đoàn đợt 1 năm 2023

  • Ngày 17/03/2023
  • Hit 25
  • Tác giả iwep

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN VIỆN KINH TẾ VÀ CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI TỔ CHỨC LỄ TRƯỜNG THÀNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM 2023

Ngày 14/3/2023, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn đợt 1/2023 cho hai đoàn viên Chi đoàn đủ điều kiện và có nguyện vọng trưởng thành đoàn.

Picture1

Bí thư Chi đoàn Nguyễn Trần Minh Trí chụp ảnh cùng hai đoàn viên trưởng thành đoàn năm 2023.

Theo Điều 4 Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khóa XI năm 2017 quy định: “Đoàn viên quá 30 tuổi, chi đoàn làm Lễ trưởng thành Đoàn; nếu có nguyện vọng tiếp tục sinh hoạt Đoàn, chi đoàn xem xét, quyết định, nhưng không quá 35 tuổi”. Hai đoàn viên Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Đình Ngân hiện nay đều ở độ tuổi trên 35 và có khoảng thời gian dài tham gia đầy đủ các công tác thanh niên cũng như nghiên cứu khoa học của Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Hiền là Nguyên Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã hội Việt Nam.

Nắm bắt nguyện vọng trưởng thành Đoàn của các đoàn viên, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho hai đoàn viên nêu trên là thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của đoàn viên dành cho tổ chức Đoàn, công nhận quá trình rèn luyện và trưởng thành của mỗi đoàn viên.

Picture2

Ảnh kỷ niệm của các đoàn viên trưởng thành và các đại biểu tham dự buổi Lễ trưởng thành Đoàn đợt 1/2023

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trần Minh Trí – Bí thư Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đã ghi nhận cũng như đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của hai đoàn viên Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Đình Ngân trong thời gian qua; đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên Chi đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ phối hợp tích cực với tổ chức Đoàn thanh niên trong thời gian tới, tiếp tục mang niềm đam mê, tính nhiệt huyết và xung kích của tuổi trẻ vào các công việc tại cơ quan, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng đối với các đoàn viên trẻ.

Nguyễn Trần Minh Trí

File