Tin hoạt động

Tin tức và sự kiện

Share Social
Print
Quay lại

Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới kết hợp cùng Liên chi đoàn khối quốc tế thăm hỏi, ủng hộ các nạn nhân vụ hỏa hoạn gây thiệt hại về người lớn nhất lịch sử thành phố Hà Nội

  • Ngày 27/09/2023
  • Hit 79
  • Tác giả iwep

CHI ĐOÀN VIỆN KINH TẾ THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG LIÊN CHI ĐOÀN KHỐI QUỐC TẾ THĂM HỎI, ỦNG HỘ CÁC NẠN NHÂN VỤ HỎA HOẠN GÂY THIỆT HẠI VỀ NGƯỜI LỚN NHẤT LỊCH SỬ TP. HÀ NỘI

Nhằm kịp thời sẻ chia những nỗi đau, mất mát của gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn vào đêm 12/9/2023 vừa qua tại chung cư mini tại số nhà 37 ngõ 29/70, phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Liên chi đoàn khối quốc tế đã kêu gọi sự ủng hộ trong và ngoài chi đoàn.

Picture1

Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính tri thế giới đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các đoàn viên và các cá nhân trong cơ quan. Vào sáng ngày 19/9/2023, đồng chí Bí thư chi đoàn Nguyễn Trần Minh Trí cùng đại diện các chi đoàn khối nghiên cứu quốc tế đã trực tiếp mang tổng số tiền quyên góp được của 7 chi đoàn là 22.500.000 đến các địa điểm tiếp nhận ủng hộ. Liên chi đoàn đã lần lượt đến thắp hương cho vong linh của những nạn nhân xấu số và trực tiếp đến thăm hỏi 2 gia đình gặp nạn trong vụ hỏa hoạn.

Picture2

Số tiền ủng hộ tuy không nhiều, không thể bù lấp được sự mất mát quá lớn của các nạn nhân và người thân nhưng là tấm lòng của mỗi cá nhân, tập thể, chỉ mong các nạn nhân vơi bớt nỗi buồn, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Picture3

Picture4

Picture5

Nguyễn Trần Minh Trí

File