Tin hoạt động

Tin tức và sự kiện

Share Social
Print
Quay lại

Ban chấp hành chi Đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới tổ chức Lễ trưởng thành đoàn đợt 2 năm 2023

  • Ngày 29/05/2023
  • Hit 78
  • Tác giả iwep

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN VIỆN KINH TẾ VÀ CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI TỔ CHỨC

LỄ TRƯỜNG THÀNH ĐOÀN ĐỢT 2 NĂM 2023

Ngày 24/5/2023 vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn đợt 2/2023 cho các đồng chí đoàn viên Chi đoàn đủ điều kiện và có nguyện vọng trưởng thành đoàn.

Picture1

Bí thư Chi đoàn Nguyễn Trần Minh Trí chụp ảnh cùng hai đoàn viên trưởng thành đoàn đợt 2 năm 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi đoàn đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 3 đồng chí là Đồng Văn Chung, Đoàn Thị Kim Tuyến và Nguyễn Thị Hồng Nga. Các đồng chí hiện nay đều đã ở độ tuổi trên 35 và có khoảng thời gian dài tham gia đầy đủ các công tác thanh niên cũng như nghiên cứu khoa học của Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới. Đặc biệt, đồng chí Đồng Văn Chung cũng vừa mới hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Đài Loan năm 2022, đánh dấu sự trưởng thành trên chặng đường nghiên cứu và công tác tại Viện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trần Minh Trí – Bí thư Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đã ghi nhận cũng như đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đồng Văn Chung, Đoàn Thị Kim Tuyến và Nguyễn Thị Hồng Nga trong thời gian qua; đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên Chi đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ phối hợp tích cực với tổ chức Đoàn thanh niên trong thời gian tới, tiếp tục mang niềm đam mê, tính nhiệt huyết và xung kích của tuổi trẻ vào các công việc tại cơ quan, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng đối với các đoàn viên trẻ.

Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng. Chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những cán bộ ưu tú của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới./.

Nguyễn Trần Minh Trí

File