Tin hoạt động

Tin tức và sự kiện

Share Social
Print
Quay lại

Đoàn viện Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Trung Liệt

  • Ngày 27/07/2023
  • Hit 146
  • Tác giả iwep

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KINH TẾ VÀ CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ PHƯỜNG TRUNG LIỆT

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), các đoàn viên của Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, cùng các chi đoàn bạn, đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Trung Liệt. Tại đây, các đoàn viên chi đoàn đã lần lượt dâng hương, dâng lễ đến anh linh của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Picture1

Trong bầu không khí trang nghiêm và xúc động này, các đồng chí trong chi Đoàn đều bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn và sự cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc ta ngày hôm nay.

Picture2

Đồng thời, để hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh 23/7, sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đoàn viên Chi đoàn đã thắp hương và dọn dẹp khuôn viên đài tưởng niệm. Hành động tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần thanh niên, tuổi trẻ Việt Nam, nêu cao tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc.

Picture3

Chi đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới nguyện tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước bất khuất của các anh hùng liệt sĩ, nguyện đem công sức, trí tuệ của mình đóng góp cho xã hội, xứng đáng với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hoà bình, thống nhất và phát triển của đất nước hôm nay.

Nguyễn Trần Minh Trí

File